[MỚI] Ra mắt tính năng nhận biến động số dư và tự động hạch toán ngay trên phần mềm AMIS Kế toán

793

Ở thời điểm công nghệ ngày càng phát triển, doanh nghiệp đang đối mặt với một thách thức ngày càng lớn – làm thế nào để tối ưu hóa quy trình vận hành và cải tiến công nghệ một cách nhanh chóng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng phức tạp của thị trường. Trong tình hình này, không gì quan trọng hơn việc đưa ra các giải pháp hiệu quả, đặc biệt là trong lĩnh vực kế toán, nơi mà mỗi đồng tiền, mỗi giao dịch đều có ý nghĩa quan trọng.

Xác nhận thanh toán và hạch toán – Doanh nghiệp loay hoay tìm giải pháp

Trước đây, doanh nghiệp phải tốn hàng giờ mỗi ngày để thực hiện thủ công các nghiệp vụ ngân hàng như:
– Chuyển tiền
– Lấy sao kê ngân hàng
– Tra cứu số dư
Thậm chí phải tốn công sức đi ra ngân hàng, chờ đợi để thực hiện các nghiệp vụ trên. Sau khi có internet banking, kế toán doanh nghiệp phải làm việc trên nhiều phần mềm khác nhau, mỗi tài khoản ngân hàng phải làm việc trên một phần mềm. Sau đó phải mất nhiều giờ để đối chiếu các giao dịch thủ công giữa internet banking của ngân hàng và phần mềm kế toán.

Hơn thế nữa, quy trình xác nhận thanh toán của doanh nghiệp thường xuyên gặp phải các khó khăn như:

 • Nhân viên kinh doanh, nhân viên kho phải mất thời gian liên hệ giữa khách hàng với kế toán của doanh nghiệp để xác nhận thanh toán đơn hàng.
 • Khách hàng không biết mình đã thanh toán đơn hàng thành công chưa, phải liên hệ với doanh nghiệp để xác nhận,khiến khách hàng phải chờ đợi, gây trải nghiệm kém trong quá trình thanh toán và rời bỏ doanh nghiệp.
 • Nếu doanh nghiệp bán hàng qua website thì phải tốn thêm nhiều chi phí cho cổng thanh toán. Hơn thế nữa, tiền không về thẳng tài khoản của doanh nghiệp mà phải sau 2-3 ngày. Điều này khiến dòng tiền của doanh nghiệp bị ngắt quãng, gây khó khăn trong việc xoay vòng vốn cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất.
 • Kế toán phải mất nhiều giờ mỗi ngày để thực hiện thủ công các nghiệp vụ như hạch toán chứng từ tiền gửi, xác nhận thanh toán, đối chiếu thủ công từng giao dịch giữa sổ phụ ngân hàng và sổ kế toán tiền gửi, tổng hợp dữ liệu khó khăn do phải làm việc trên rất nhiều các phần mềm khác nhau và dữ liệu không được đồng bộ.

JetPay BankHub – Bộ tính năng giúp tự động hóa mọi nghiệp vụ thanh toán và hạch toán

Thấu hiểu những khó khăn trên của doanh nghiệp, JETPAY cho ra mắt JetPay BankHub mới với nhiều cải tiến ưu việt, giúp doanh nghiệp tối ưu tới 90% quy trình vận hành, tiết kiệm chi phí, công sức và nguồn lực.

Với JetPay BankHub phiên bản cập nhật mới, doanh nghiệp không chỉ thực hiện được các nghiệp vụ ngân hàng như: Lập lệnh chuyển tiền trực tuyến, tra cứu số dư, tra cứu lịch sử giao dịch ngay trên phần mềm kế toán mà còn có thể:

 • Nhận thông báo biến động số dư và theo dõi được biến động số dư của nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau ngay trên phần mềm kế toán
 • Đối với doanh nghiệp bán hàng trên website, sau khi sử dụng JetPay BankHub, hệ thống sẽ tự động xác nhận thanh toán đơn hàng thành công trên website và gửi thông báo vào phần mềm chat của doanh nghiệp cho các bộ phận liên quan như nhân viên kinh doanh, nhân viên kho,…
 • Tiền khách hàng thanh toán sẽ ngay lập tức chuyển thẳng vào tài khoản của doanh nghiệp, chi phí rẻ hơn rất nhiều so với cổng thanh toán.
 • Ngay sau khi khách hàng của doanh nghiệp thanh toán thành công, phần mềm kế toán sẽ tự động hạch toán chứng từ theo quy tắc hạch toán tự động và sinh hóa đơn bán hàng. Sau đó hệ thống sẽ tự động gợi ý đối chiếu sai lệch và tra soát giao dịch giữa sổ phụ ngân hàng với sổ kế toán tiền gửi.
 • Đối với các doanh nghiệp bán hàng công nợ, tính năng nhắc nợ qua email có đính kèm mã QR thanh toán đơn hàng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý công nợ và thu hồi nợ một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

JetPay BankHub – Giải pháp thanh toán toàn diện giúp doanh nghiệp:

 • Tiết kiệm 100% thời gian và công sức cho các nghiệp vụ kế toán
 • Tối ưu 90% quy trình vận hành của doanh nghiệp cho hoạt động xác nhận thanh toán
 • Tiết kiệm tới 90% chi phí cổng thanh toán.

Doanh nghiệp có thể kết nối dùng thử JetPay BankHub và sử dụng các tính năng trên hoàn toàn miễn phí bằng cách để lại thông tin tại đây để được hướng dẫn hoặc tự kết nối theo hướng dẫn tại đây.

Miên phí sử dụng – Ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt, doanh nghiệp kết nối JetPay BankHub với tài khoản ngân hàng MSB trong tháng 12 này sẽ nhận được combo ưu đãi gồm:
– Mở tài khoản MSB miễn phí
– Tặng 300 chứng từ thu tiền từ JetPay BankHub.

Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại đây.

Đăng ký sử dụng JetPay BankHub ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng của MISA và tận hưởng những tiện ích ưu việt.

Để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ tại https://jetpay.vn/jetpay-bankhub/#get-advise

JETPAY – Công ty thanh toán trực thuộc Công ty CP MISA
Hotline: 1900 2169
Website: https://jetpay.vn/jetpay-bankhub
Email: [email protected]